Search Result

การบรรยาย เรื่อง "แนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ โอกาส ความท้าทาย และแนวทางการปรับตัวของอุตสาหกรรมอาหารไทย"
โดย  ผศ.ดร.สุรพงษ์ พินิจกลาง  
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

การเสวนา เรื่อง “วิจัย นวัตกรรม และสารสนเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหาร”
โดย  ดร.นฤมล รื่นไวย์  
ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลและสารสนเทศ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย