งานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สารสนเทศเพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหาร”
วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ ชั้น 6 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ
การบรรยาย เรื่อง “การเข้าถึงสารสนเทศดิจิทัลเพื่อผู้ประกอบการด้านอาหาร”โดย นายนภดล แก้วบรรพตนักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ กรมวิทยาศาสตร์บริการและนางสาวสุวศรี เตชะภาสนักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ
Please complete the form below to download the document [DOCUMENT_TITLE]