Search Result

การบรรยาย เรื่อง “นวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ และกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของวัสดุสัมผัสอาหาร”
โดย  นางสุมาลี ทั่งพิทยกุล
ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุสัมผัสอาหาร อดีตรองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ

การเสวนา เรื่อง “วิจัย นวัตกรรม และสารสนเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหาร”
โดย  ดร.จิราภรณ์ บุราคร
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

การบรรยาย เรื่อง “การเข้าถึงสารสนเทศดิจิทัลเพื่อผู้ประกอบการด้านอาหาร”
โดย  นายนภดล แก้วบรรพต
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ กรมวิทยาศาสตร์บริการ
และนางสาวสุวศรี เตชะภาส
นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ