จัดโดย : สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันอาหาร
รายละเอียดกิจกรรม :
- ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2564
- เรื่อง “การจัดการสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen Management)”
- วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 - 16.30 น.
- ณ ห้องอมรินทร์ปิ่นเกล้า ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร จังหวัดกรุงเทพฯ
-
กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมในห่วงโซ่อุปทานของกลุ่มอาหาร หรือการแปรรูปทางการเกษตร หรือเทคโนโลยีชีวภาพ หรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
-
ด่วน!!! ปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน
-
การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการฯ ที่สมบูรณ์ผู้ประกอบการต้องกรอกใบสมัครและส่งเอกสารกลับพร้อมแจ้งจังหวัดเข้าร่วมอบรม
คุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมอบรม :
- ผู้ประกอบการ SME ที่เป็นสมาชิก สสว.
- เป็นนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาที่จดทะเบียนกับหน่วยงานของรัฐ มีสัญชาติไทย และยังดำเนินธุรกิจปกติ หรือบุคลากรในธุรกิจ
- ต้องไม่สมัครขอรับการสนับสนุนซ้ำซ้อนกับหน่วยร่วมอื่นภายใต้โครงการเดียวกัน อ่านเพิ่มเติม
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :
คุณกนกวรรณ E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ Line : @fic.nfi
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0 2422 8688 ต่อ 3109
ที่มาของข้อมูล : สถาบันอาหาร
ที่มาของรูปภาพ : wahospitality.org