SME

คำแนะนำและคู่มือสำหรับผู้ประกอบการ/SME

คำแนะนำด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมสำหรับการจัดบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่ (delivery) ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

การจัดบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่ (delivery) ในสถานการณ์ปัจจุบันมีความต้องการของ ผู้บริโภคในการสั่งอาหารออนไลน์เป็นจ านวนมาก จึงอาจเป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อโรคได้จึงมีค าแนะน าแนว ทางการปฏิบัติด้านสุขอนามัยส าหรับการจัดบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่ (delivery)